English
Trang chủ 
Thư ngỏ
Dịch vụ
Đối tác
Tuyển dụng
Liên hệ
DANH MỤC SẢN PHẨM
SẢN PHẨM MỚI
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
THƯ NGỎ
THƯ NGỎ

CÔNG TY TNHH TRẦN VINH

Kính gửi quý khách hàng!

Thay mặt Ban giám đốc và tập thể trên 60 nhân viên chuyên nghiệp đang làm việc tại các bộ phận kinh doanh, vận chuyển, kỹ thuật, tư vấn và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Trần Vinh, tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ và sản phẩm do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm ấy đã, đang và sẽ tiếp tục là động lực lớn đối với Công ty TNHH Trần Vinh, nhắc nhớ chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của Quý khác ngày càng nhanh hơn, tốt hơn.

Thưa Quý khách hàng!

Công ty TNHH Trần Vinh là doanh nghiệp chuyên cung cấp trọn gói tất cả các sản phẩm - dịch vụ thuộc lĩnh vực văn phòng, văn phòng phẩm, mực in, máy thiết bị văn phòng … với giá bán sỉ được lấy trực tiếp từ nhà sản xuất và nhà phân phối chính thức. Hiện tại, Công ty TNHH Trần Vinh đang có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với trên 300 nhà phân phối văn phòng phẩm trong và ngoài nước với khoảng trên 10.000 sản phẩm, là cầu nối lưu thông hàng hóa ổn định giữa nhà sản xuất và nhà tiêu dùng. Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, đến nay Công ty TNHH Trần Vinh đã có được đông đảo khách hàng tín nhiệm, trong đó có những tên tuổi lớn như: Liên doanh Vietsopetro, Xí nghiệp Khoan dầu khí, Công ty TongHong, Công ty Quốc tế APL, Công ty AnChor, Nhà máy Thép tấm lá Phú Mỹ, Công ty Dynear, Nhà máy Bột ngọt Vedan, CT TNHH Hưng Nghiệp Formosa, CT TNHH HYOSUNG Việt Nam, CT TNHH Hyundai Welding Vina, CT LD Hoá Chất LG VINA, TC TNHH Prime ASIA Việt Nam, CT TNHH POSCO Việt Nam…

Bên cạnh ưu thế nguồn hàng tận gốc, hàng hóa chính hãng đúng chất lượng và đúng chế độ bảo hành của nhà sản xuất, chúng tôi còn đáp ứng cung cấp sỉ trọn gói tất cả các yêu cầu về hàng hóa văn phòng phẩm cho khách hàng. Ngoài ra, Công ty TNHH Trần Vinh còn thực hiện tư vấn, thiết kế và cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng, văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng… theo yêu cầu của khách hàng “mọi lúc mọi nơi”. Nhằm đảm bảo quyền lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật thông tin, sẵn sàng tư vấn và cung cấp nguồn sản phẩm tương đương thay thế cho những mặt hàng độc quyền, lỗi thời, hết model mà nhà sản xuất không sản xuất nữa, nhưng vẫn đảm bảo đúng công dụng, đúng yêu cầu kỹ thuật và giá cả vẫn không thay đổi.

Cùng với việc giao hàng nhanh, đúng hẹn, uy tín - ổn định và giá cả trọn gói bao gồm phí vận chuyển, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng theo đúng hợp đồng có sự bảo lãnh của ngân hàng và chấp nhận phạt nếu vi phạm. Với tôn chỉ hoạt động kinh doanh “Khách hàng là thượng đế”, trong khả năng của mình, Công ty TNHH Trần Vinh luôn nỗ lực hết mình đáp ứng những yêu cầu hợp lý để làm hài lòng Quý khách hàng theo phương châm: HỢP TÁC BỀN VỮNG – CÙNG PHÁT TRIỂN. Là cầu nối tin cậy giữa nhà sản xuất – nhà phân phối - người tiêu dùng trên lĩnh vực mua bán, sử dụng văn phòng phẩm đạt chất lượng cao, uy tín với chi phí hợp lý.

Công ty TNHH Trần Vinh rất mong quý khách hàng dành cho cơ hội cung cấp văn phòng phẩm và các sản phẩm văn phòng phục vụ quý khách với những cam kết nêu trên. Chúng tôi hy vọng sớm nhận được hồi âm từ phía quý khách.

Trân trọng kính chào!
                                                                                                        GIÁM ĐỐC


                                                                                                NGUYỄN HỮU VĨNH

TÌM KIẾM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Support online !
upport online™!
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người online: 95
Tổng số truy cập: 2309115
ĐỐI TÁC